Giải Pháp Và Chi Phí Cho Hệ Thống Điều hòa Biệt Thự

Hiện nay, với nhu cầu thị trường. Các căn biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự vườn ngày càng phát triển. Diện tích các phòng trong biệt thự cũng lớn hơn, sẽ có nhiều phòng hơn và không gian cần làm mát nhiều hơn. Mỗi phòng trong biệt thự đều cần Điều hòa không khí (máy lạnh) đảm bảo không khí mát và mùa hè và ấm vào mùa đông. Nếu lắp điều hòa thông thường thì biệt thự sẽ có tối thiểu 4 dàn đến hơn 10 dàn nóng xung quanh căn biệt thự. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới tính thẩm mỹ của căn biệt thự. Hơn thế nữa, gió nóng từ các cục nóng ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt bên ngoài của biệt thự.

Thấu hiểu những vấn đề trên, các chuyên gia điện lạnh Bình Minh Bắc Ninh đưa ra các giải pháp về hệ thống điều hòa thông gió hiện đại khắc phục hết các vấn đề mà hệ thống điều hòa thông thường mắc phải. Trả lại cho các căn biệt thự vẻ tinh tế mỹ quan nhưng cũng giữ được một môi trường thân thiện bên ngoài.

Giới thiệu: Giải pháp điều hòa trung tâm cho biệt thự.

– Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng 1 tổ dàn nóng công suất lớn kết nối với toàn bộ dàn lạnh trong biệt thự để đảm bảo làm mát.

– Vị trí dàn nóng đặt linh hoạt đảm bảo thẩm mỹ ngoài biệt thự và gió của dàn nóng không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt bên ngoài.

Với giải pháp điều hòa trung tâm cho biệt thự, việc lựa chọn dàn lạnh kết nối với dàn nóng thật dễ dàng. Hệ thống dàn lạnh của điều hòa trung tâm vô cùng đa dạng về chủng loại dàn lạnh cũng như đa dạng về dải công suất lạnh, cho ra nhiều lựa chọn phù hợp với thiết kế nội thất khi kết hợp với trần đèn của biệt thự.

Các dàn lạnh điều hòa trung tâm được ưa dùng trong căn biệt thự có thể kể đến như: Dàn Lạnh Cassette Âm Trần, Dàn Lạnh Giấu Trần Nối Ống Gió, Dàn Lạnh Áp Trần, Dàn Lạnh Treo Tường.

Các dàn lạnh này hầu hết các hãng điều hòa hiện nay đều sản xuất với tiêu chí chất lượng như: bền bỉ trong quá trình sử dụng, dễ bảo dưỡng trong suốt quá trình dùng, linh phụ kiện giá thành phù hợp, chi phí đầu tư cho hệ thống ban đầu khá phù hợp với mặt bằng chung.

Giải pháp điều hòa trung tâm cho biệt thự ngoài yếu tố thẩm mỹ, đa dạng trong kết nối còn có ưu điểm vô cùng tiết kiệm chi phí trong suốt thời gian sử dụng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, hệ thống điều hòa trung tâm hành êm ái tiết kiệm điện lên tới 14% cho cả năm.

Chi phí lắp điều hòa trung tâm là bao nhiêu?

a. Đối với biệt thự 3 tầng, mỗi tầng 90m2.

Tầng 1,2,3 sử dụng 9 máy âm trần nối ống gió kết nối với dàn nóng 16HP.

Chi phí thiết bị: 300 triệu. Chi phí vật tư+ công lắp đặt khoảng: 120 triệu.

b. Đối với biệt thự 4 tầng, mỗi tầng 120m2. Tầng 4 chỉ sử dụng 40m2 lắp điều hòa

Tầng 1,2,3,4 sử dụng 12 máy âm trần nối ống gió kết nối với 2 dàn nóng 12HP và 10HP.

Chi phí thiết bị: 420 triệu. Chi phí vật tư+ công lắp đặt khoảng: 165 triệu.

c. Chi phí phụ cho hệ thống thông gió.

Đối với phòng ngủ của biệt thự, cửa sẽ được đóng kín để bật điều hòa trong một thời gian ngủ. Lượng oxy trong phòng sẽ giảm vì vậy hệ thống cấp gió tươi cung cấp đủ oxy bổ sung là hết sức cần thiết. Theo tiêu chuẩn mỗi người cần lượng gió tươi tối thiểu là: 25 m3/h

Về chi phí cho hệ gió tươi dùng quạt cấp gió qua fillter lọc bụi đi theo đường ống gió cấp tới các phòng cho 1 tầng khoảng: 13 triệu

Những thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về giải pháp điều hòa trung tâm cho biệt thự.

– Vì sao hệ thống điều hòa trung tâm có hệ thống lớn như vậy mà lại tiết kiệm điện năng được? Khi bật 1 dàn lạnh có tốn điện khi sử dụng điều hòa trung tâm?

Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng công nghệ biến tần, có thể điều chỉnh dải công suất từ 7%-100%, có nghĩa là công suất điều hòa thấp nhất có thể: 13,500 Btu/h. Khi bật máy công suất thấp hơn 13,500 Btu/h sẽ không tiết kiệm điện, còn bật máy lớn hơn 13,500 Btu/h sẽ tiết kiệm điện nhờ công nghệ biến tần. Vậy nên điều hòa trung tâm có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 14% cho 1 năm hoạt động.

– Khi hoạt động, nạp gas cho điều hòa trung tâm có dễ dàng không?

Ở hệ thống điều hòa trung tâm cho phép nạp gas tự động thay cho thủ công giúp lượng gas nạp chính xác đảm bảo máy vận hành ổn định và bền bỉ. Công nghệ này cho phép hệ thống tự tính toán lượng gas cần nạp chính xác nhằm tránh các lỗi thừa thiếu gas không maong muốn.

– Thời tiết ngoài trời trên 40 độ, điều hòa có chạy được không?

Hệ thống hoạt động bình thường kể cả khi môi trường bên ngoài khắc nghiệt như nhiệt độ lên tới 40 độ hay xuống thấp dưới 0 độ.

– Hệ thống điều hòa trung tâm có những ưu việt gì trong công nghệ kiểm soát thông minh.

Tính năng điều khiển bật, tắt, nhiệt độ qua điện thoại thông minh giúp bạn kiểm soát nhiệt độ căn biệt thự của mình 1 cách dễ dàng từ xa. Ví dụ như bật điều hòa trước khi bạn về tới nhà hoặc khi ra khỏi nhà có thể kiểm tra xem còn quên chưa tắt điều hòa phòng nào không qua điện thoại

– Khi sử dụng điều hòa trung tâm có sự cố sẽ bị dừng toàn bộ? Sẽ có 2 tình huống xảy ra.

Trường hợp 1: Nếu có 1 dàn lạnh có sự cố thì có thể tách ra và các dàn lạnh khác sẽ chạy bình thường

Trường hợp 2: Nếu dàn nóng có sự cố với thiết bị điều hòa trung tâm Daikin có tính năng dự phòng kép

Như vậy máy vẫn có thể chạy ở chế độ khẩn cấp

Để tư vấn và thi công hệ thống điều hòa cho biệt thự tối ưu tốt nhất bạn cần tìm một công ty có kinh nghiệm và năng lực thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *