ĐIỆN LẠNH BÌNH MINH

272 Nguyễn Trãi (Đối diện Honda Vĩnh Cát) - Bồ Sơn - Phường Võ Cường - Thành Phố Bắc Ninh
0975 738 489
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0975 738 489
Tin tức
Thống kê truy cập
2 5 5 2 7 7
Đang online: 2
Hôm qua: 67
Tất cả: 255,277
  • ANh 1
  • Anh giữa 04
  • a4
  • anh sile8
  • anh sile5
  • anh sile4
  • Ảnh giữa 02
  • Ảnh giữa 01

Tin tức

Cập nhật: 18/06/2013
Cung Cấp Vật Tư và Lắp Đặt Điều Hòa
Điện Lạnh Bình Minh Đ/c: 272 Nguyễn Trãi ( Đối diện Honda Vĩnh cát, ngã tư cột đồng hồ ) - Bồ Sơn - Phường Võ Cường - TP.Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh


Những nghiên cứu mới nhất cho thấy cư dân thành thị dành phần lớn thời gian trong các không gian khép kín như tại nhà riêng, văn phòng làm việc hay nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi mua sắm… Các môi trường khép kín này luôn tiềm ẩn nhiều tác nhân gây bệnh, đã được chứng minh là nguy hiểm gấp 10 lần các tác nhân gây bệnh ngoài trời. Với sự bùng nổ của các bệnh lây lan qua đường hô hấp như SARS, các loại cúm A và nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia tăng của người tiêu dùng trong những năm gần đây, Samsung đã đầu tư nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ MPI cho máy điều hoà nhiệt độ.

Khác với các công nghệ lọc khí thông thường vốn chỉ thụ động lọc được virus khi chúng đi qua màng lọc, công nghệ MPI chủ động tạo ra ion thổi trực tiếp vào không khí trong phòng để tiêu diệt các vi khuẩn có hại. Các ion hoạt tính mang điện tích dương này kết hợp với các phân tử protein trên các chất có hại và chuyển hoá chúng thành nước vô hại. Tính tới nay, MPI là công nghệ tiên tiến đầu tiên và duy nhất vượt qua thử nghiệm diệt virus cúm A/H1N1 (tháng 9/2009) của nhóm nghiên cứu phát triển vắc xin chống cúm H1N1 tại Đại học Chungnam, Hàn Quốc. Đây là một trong 6 tổ chức được phép tiến hành các thử nghiệm diệt A/H1N1 theo đúng chuẩn của WHO trên toàn thế giới. Kết quả thử nghiệm cho thấy công nghệ MPI tiêu diệt được 99,99% lượng virus A/H1N1 trong vòng 20 phút.

“Hiện một số bệnh viện và trung tâm y tế uy tín hàng đầu Việt Nam đã tin tưởng và lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor để đảm bảo chất lượng không khí và môi trường sạch khuẩn vốn rất cần thiết trong bệnh viện. Chúng tôi tin rằng máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor sẽ bảo vệ người dùng tốt hơn khỏi các bệnh lây lan qua đường hô hấp, đặc biệt là cúm A/H1N1.” ông Robert Vũ, Giám đốc Tiếp thị Samsung Vina, cho biết.
Không chỉ có khả năng tiêu diệt tới 99.99% virus cúm A/H1N1 trong không khí, dòng máy điều hoà nhiệt độ Virus Doctor của Samsung còn giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi các tác nhân gây bệnh khác như vi khuẩn, nấm mốc, bọ ve, các chất gây dị ứng và bụi trong không khí. Ngoài ra, sản phẩm Inverter với công nghệ S-inverter cung cấp khả năng lành lạnh và sưởi ấm nhanh chóng, với lượng điện tiêu thụ thấp hơn đến 52.4% so với máy điều hòa nhiệt độ thông thường.

Nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp, dòng máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor của Samsung có khả năng diệt 99.99% virus cúm A/H1N1 và tiết kiệm năng lượng, sẽ mang lại một không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng như một bác sĩ gia đình thực thụ.
Top